..:: Tư vấn ::..   24 Tháng Hai 2020    Đăng Nhập 
  SẢN PHẨM    
  Hỗ trợ trực tuyến    
  TIN TỨC    
  KHÔNG GIAN ĐẸP    
 Danh bạ website
 Tư vấn

Phụ kiện cửa kính gồm những gì?
18 Tháng Mười Hai 2018 :: 10:10 SA :: 298 Views :: 0 Comments

 

Cửa kính cường lực là một phần không thể thiếu, đem lại sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà hiện đại. Đây là loại cửa gồm nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp cho quá trình sử dụng. Số lượng cánh cửa khác nhau cũng kèm với phụ kiện khác nhau.

Tuỳ vào diện tích và mô hình của từng công trình để đưa ra lựa chọn kiểu dáng ứng với các phụ kiện cửa kính đi kèm khác nhau:

Tay nắm cửa thuỷ lực

Bản lề âm sàn

Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên

Khoá sàn

Nhôm xập

Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

Cấu tạo cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực có 3 loại đó là cửa kính mở quay, cửa kính trượt, cửa kính lùa,… được thiết kế nhằm phù hợp với diện tích không gian và sự tiện nghi của nó.
  
  

   

  

- Cửa kính trượt tự động: hiện nay được ứng dụng nhiều trong các công trình như nhà hàng, khách sạn, nhà ở… bởi sự sang trọng và tiện lợi… Khi có người ra vào, nhờ có mắt thần cửa tự động đóng mở mà không cần tác động trực tiếp, mang đến cho khách hàng cảm giác thật sự thoải mái và an toàn. Cửa trượt tự động sử dụng kính cường lực có độ bền cao, cửa kính tự động dễ dàng thi công lắp đặt, là giải pháp tối ưu cho các công trình hiện nay.

Với ưu điểm độ bền và độ thẩm mỹ cao, cửa kính cường lực đang là sự lựa chọn tối ưu với nhiều hạng mục lắp đặt cho các công trình kiến trúc đa dạng như khối văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại…

- Cửa kính khung nhôm: Ngày nay, làm mẫu cửa nhôm kính đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng bởi những tính năng mà cửa nhôm kính đem lại như: chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không bị gì sắt, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao, giá cả hợp lý... Phong phú về kiểu dáng, đa dạng với phong cách hiện đại, tạo không gian thoáng, sang trọng với nhiều điểm nhấn riêng về trang trí. Cửa nhôm kính cao cấp đã hoàn toàn thay thế cho những tấm cửa gỗ truyền thống.
   

   

Về phụ kiện cửa kính thì sẽ phụ thuộc và mẫu cửa để có bộ phụ kiện khớp với chức năng của cửa. Đối với cửa kính khung nhôm bộ phụ kiện cửa kính sẽ đơn giản hơn, chỉ cần có bản lề, tay nắm và 1 số phụ kiện chi tiết nhỏ, vì nó đã có khung nhôm đóng vai trò thay cho một số phụ kiện kính khác.
    

  

     
- Cửa kính lùa: cửa kính lùa đã ra đời cùng với nhiều ưu điểm vượt trội nó đem lại cho chúng ta trong quá trình sử dụng lâu dài. Licoglass – chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cửa kính với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chất lượng bền bỉ, giá cả phải chăng nhất.
  

  

   

Cửa kính cường lực mở quay: là cửa đi mở quay có cấu tạo cơ bản gồm kính và phụ kiện, với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau, thiết kế đẹp và tinh tế, thích hợp cho các khối văn phòng, các nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình,… Lựa chọn hệ thống cửa kính cường lực có thể giảm được chi phí đầu tư rất lớn do thời gian thi công nhanh gọn, dễ bố trí. Không chỉ có vậy, cửa thủy lực giúp giảm được các tiếng ồn bên ngoài, làm cho công trình kiến trúc trở nên quy mô hơn. Nhờ đó, cửa thủy lực đã dần thay thế cho các loại cửa truyền thống kém thẩm mỹ.
    

  

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Copyright by www.tokuma.com.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »