..:: Tư vấn ::..   21 Tháng Giêng 2018    Đăng Nhập 
  SẢN PHẨM    
  Hỗ trợ trực tuyến    
  TIN TỨC    
  KHÔNG GIAN ĐẸP    
 Danh bạ website
 Tư vấn

Một số ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp
29 Tháng Bảy 2014 :: 10:35 SA :: 1997 Views :: 0 Comments

 
Hiện nay sàn gỗ công nghiệp là một giải pháp ván sàn hoàn hảo, có thể thay thể được sàn gỗ tự nhiên, giá thành rẻ và có ý nghĩa đối với môi trường nhờ khả năng tận dụng từ nguồn gỗ vụn, kết hợp với công nghệ HDF tạo ra những sản phẩm với đầy đủ các đặc tính chịu cong vênh, chịu nước, giảm sự tác động của môi trường xung quanh. 
Lắp đặt không cần keo: Dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click không cần keo thế hệ 3.
Chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá: Khác với gỗ tự nhiên hoặc các sản phẩm kém chất lượng, mặt sàn có thể chịu được lửa nhiệt độ cao (như nến, bật lửa, diêm...) và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.
Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm: Khách hàng có sử dụng hệ thống sưởi ngầm cũng không lo lắng tới việc lắp sàn công nghiệp vì các thí nghiệm và thực tế cho thấy không có ảnh hưởng nào giữa hai hệ thống.
Chịu được tia cực tím và không bay màu: Sàn gỗ công nghiệp được bảo hành 15 năm bao gồm cả việc bay màu, bạc màu. Các tác dụng của tia cực tím cũng không làm thay đổi màu sắc vân gỗ.
Chịu được vật nuôi: Khách hàng có thể nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vậtnuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà.
Chống mối mọt nấm mốc: Bề mặt được xử lý bằng các hoạt chất tự nhiên, có tác dụng chống mối mọt, sự phát triển của các vi khuẩn, các loại nấm mốc, vì thế mà sàn gỗ công nghiệp thực sự nổi bật với đặc tính chịu ẩm.
Gỗ ván sàn với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, gỗ ván sàn gỗ công nghiệp có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.
Chống trầy xước: sàn gỗ có khả năng chống trầy xước với các cấp độ (AC3, AC4, AC5). Nhiều câu hỏi đặt ra khi gia đình bạn chưa từng sử dụng sàn gỗ, một trong những mối lo nhất là liệu có bị trầy xước với các tác động từ bánh xe lăn giường tủ, hay những nghịch ngợm của trẻ nhỏ trong nhà. Thực sự với công nghệ tiên tiến, bề mặt được tráng một lớp Alunium (Oxit nhôm chịu mài mòn), sẽ hạn chế tất cả các tác động thông thường mà bạn nghĩ sẽ làm mất vẻ đẹp vốn có của sàn nhà.
Lượng khí thải Formadihyde thấp: Sàn gỗ công nghiệp Janmi đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sau khi tráng phủ,mức khí thải ra môi trường đạt mức E0 (không có khí thải). Điều này rất cólợi cho môi trường chung và cho người sử dụng, đặc biệt là gia đình cótrẻ nhỏ hoặc thường xuyên tiếp xúc gần gũi với sàn nhà.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

CÔNG TY CỔ PHẦN TOKUMA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 91 - Khu tái định cư Long Biên - Quận Long Biên - TP Hà Nội - Việt Nam
Điện Thoại: +84-4-36-700459------ Website: www.tokuma.com.vn


Bao ho ban quyen sang che

Dang ky bao ho nhan hieu hang hoa

Dang ky bao ho thuong hieu

Chuyen hang bac nam

Dong goi hang hoa

Cho Thue xe nang tai ha noi

Cho Thue xe tai

Sua chua nha nhanh

Ep coc be tong tphcm

Son tuong nha

Giay in gia re

In to roi gia re

Cung cap giay photo

Do go noi that ha noi

Sửa chữa ô tô uy tín tại hà nội

Tranh da quy gia re

May loc nuoc cao cap

Xuong cao su

Ban Xuong cao su

Ong thep hoa phat

Ban carot

Ban xu army 2

Mua ban nick avatar

Sua chua tivi tai nha

Khach san gia re tai cau giay

Sua may giat tai nha

Chuyen hang quang chau

Phuc hoi do da

Copyright by www.tokuma.com.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »