..:: Sản phẩm » Bạt Kéo Căng » MÁI CHE KIẾN TRÚC ::..

  SẢN PHẨM     Đóng
In Ấn  
  TIN TỨC    
  KHÔNG GIAN ĐẸP    
  Hỗ trợ trực tuyến    
Email: tokumavietnam1@gmail.com
Hotline: 0983 564 176

 Text/HTML
MÁI CHE Kiến Trúc 
Mái che bạt kéo căng cao cấp
Thiết kế mái che bạt kiến trúc hay còn gọi là thiết kế mái che bạt tự do không theo một khuôn mẫu nào hết. Thiết kế chủ yếu dựa trên trí tưởng tượng sáng tạo của khách hàng, tạo nên những đường nét của mái bạt che mang phong cách riêng.

 Tuy nhiên ở vai trò là nhà sản xuất gia công và lắp dựng, chúng tôi luôn xây dựng lại ý tưởng của khách hàng bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng, kiểm tra kỹ lưỡng độ dốc nước bảo đảm mái che đẹp như yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn bảo đảm tính an toàn, độ bền trong suốt thời gian sử dụng
Hầu hết khách hàng muốn có những thiết kế riêng, tuy nhiên để lên được một bản vẽ thiết kế đẹp như ý muốn đồng thời phải bảo đảm tuân thủ theo quy luật tạo hình của bạt dưới tác động của lực kéo căng thì quả là không đơn giản. Công ty chúng tôi luôn sẳn lòng tư vấn thiết kế đến khách hàng để cho ra bản vẽ thiết kế đẹp mắt với hình dạng 99% như thật sau khi xây dựng, để khách hàng có thể thấy trước được hình dáng của mái che mà khách hàng đang có ý định xây dựng và quyết định có hay không biến thiết kế đó thành hiện thực. Tất cả bản vẽ thiết kế phác thảo đều được chúng tôi xây dựng lại bằng mô hình 3D hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên đừng quên cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của bạn nhé!Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, gia công, lắp đặt các loại mái che dù bạt căng đủ chất liệu xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOKUMA

Mr.  Dũng

Phone : 083564176

Email : tokuma.vn3@gmail.com

 
 25 Tháng Mười 2021     Đăng Nhập
Copyright by www.tokuma.com.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn