..:: Sản phẩm » Bạt Kéo Căng » MÁI CHE BỂ BƠI / CÔNG VIÊN / SÂN BÓNG ::..

  SẢN PHẨM     Đóng
In Ấn  
  TIN TỨC    
  KHÔNG GIAN ĐẸP    
  Hỗ trợ trực tuyến    
Email: tokumavietnam1@gmail.com
Hotline: 0983 564 176

 Text/HTML
MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG
CÔNG VIÊN - BỂ BƠI - SÂN BÓNG

MÁI CHE CÔNG VIÊN

MÁI CHE BỂ BƠI

MÁI CHE SÂN BÓNG

Mái che công viên

Sử dụng bạt để căng tạo hình làm hệ thống các mái che công viên -bể bơi - sân bóng trong kiến trúc cảnh quan được sử dụng phổ biến ở các nước trên thế giới . Do đặc tính của vải bạt là rất mềm mại, nhẹ nhàng, sạch, bền vững , dễ dàng thu gọn, dễ dàng tạo kích thước lớn …vì vậy nó là một vật liệu ưu việt trong việc tạo ra các công trình cảnh quan kiến trúc tiêu biểu .

Ưu điểm vượt trội của mái che công viên - bể bơi - sân bóng bằng cấu trúc bạt căng :

– Mái che công viên bằng cấu trúc bạt căng có Giá trị tạo hình lớn ,Có thể tạo ra các hình học như mong muốn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bạt

– Mái che công viên Có độ bền cao : Các loại bạt làm cấu trúc màng căng phổ biến là các loại vải bạt PVC, PTFE, HDPE…Các loại bạt này có sức căng rất tốt, lực kéo đứt lớn , có thể chịu được sức gió lên đến 120km/h .

– Diện tích che phủ lớn : Các khổ bạt được ghép lại với nhau thành một tấm lớn theo hình như mong muốn, sau đó nó được gấp gọn và vận chuyển đến công trình thi công , đây là một yếu tố quan trọng so với các loại vật liệu khác .

– Rất nhẹ : Tùy theo độ dày của vải bạt giao động từ 0.5 -1.5mm , trọng lượng của vải bạt căng khoảng 500g -1500g/m2 . An toàn trước các thảm họa thiên nhiên như động đất, mưa bão

– Mái che công viên đa dạng về màu sắc , tuy nhiên màu sắc được ưa chuộng trên thế giới là màu trắng do tính chất vật lý của Màu này tốt hơn các màu khác về khả năng hấp thụ nhiệt của nó .

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ, GIA CÔNG, LẮP ĐẶT CÁC LOẠI MÁI CHE DÙ BẠT CĂNG ĐỦ CHẤT LIỆU XIN ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOKUMA

MR.  DŨNG

PHONE : 0983564176

EMAIL : TOKUMA.VN3@GMAIL.COM


 
 27 Tháng Giêng 2022     Đăng Nhập
Copyright by www.tokuma.com.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn